Điều Mà Nhiều Người Hay Hỏi Khi Làm Website

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website

Câu hỏi thường gặp khi đi thiết kế website của người mới
1Thiết kế website mang lại lợi ích gì?

Đây là câu hỏi khá phổ biến được bắt gặp khi Duy tư vấn thiết kế web cho khách hàng. Thiết kế website là điều cần thiết đối với bất kì cá nhân, công ty doanh nghiệp nào muốn phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường để tiếp cận với đông đảo nguồn khách hàng trên mọi vùng miền khác nhau, giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và mang lại doanh thu cho khách hàng.

Đơn giản nếu có website bạn có thể tiếp cận được với khách hàng trên mọi miền tổ quốc, không cần thuê nhân viên, thuê mặt bằng hay quảng cáo ở những kênh thông tin đại chúng tốn kém chi phí mà hiệu quả không được bao nhiêu. Website của bạn có thể làm việc 24/7 và suốt 365 ngày mỗi năm, website cũng có thể cập nhật thông tin nhanh nhất cho khách hàng, ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng có thể truy cập vào website của bạn để mua các sản phẩm,…

2Thời gian thiết kế website trong bao lâu?

Thời gian thiết kế một website phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Thứ nhất là khi khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Thứ hai, nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà Duy MKT Web có thể hoàn thành được thì website sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và Duy MKT đã thoả thuận trong quá trình làm việc.

Thời gian thiết kế cũng phụ thuộc vào lĩnh vực thiết kế: Ví dụ với thiết kế web giới thiệu thương hiệu cá nhân, công ty doanh nghiệp sẽ nhanh hơn thiết kế website kinh doanh online, bán hàng online.

3Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

Khi gửi thông tin cho Duy MKT Web quý khách nên gửi cho Duy MKT những thông tin chính như: Logo Công ty, Doanh nghiệp (Logo dưới dạng file Corel, Photoshop, JPG,...). Hình ảnh to, đủ nét về Công ty. Hình ảnh hoạt động, sản phẩm,... ( Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp).

Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn, đối tác,.. Các thông tin mà bạn muốn đưa lên website.

Các thông tin này càng chi tiết càng tốt để chúng tôi lên ý tưởng thiết kế giao diện cũng như chức năng theo đúng đặc thù ngành nghề của quý khách.

4Website có thân thiện với bộ máy tìm kiếm hay không?

Website do Duy MKT Web được thiết kế bằng WordPres luôn chuẩn SEO và thân thiện với bộ máy tìm kiếm, bên cạnh đó hình ảnh và thiết kế đều được tối ưu, rút ngắn thời gian tải trang hỗ trợ giảm thiểu 50 – 70 % thời gian và công sức làm SEO cho khách hàng.

Mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất là mục tiêu của chúng tôi.

5Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

- Tên miền: Tên miền nghĩa là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn. Ví dụ https://duymktweb.com/

- Hosting: Thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet.

- Thiết kế web: Tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, Duy MKT Web sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Về cơ bản chi phí thiết kế website sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Yêu cầu giao diện, các gói chức năng, quản trị nội dung. Hay những chi phí khác như phí duy trì, sửa chữa, nâng cấp hay phát triển website,…

Duy MKT Web cung cấp và quản lý cả 3 dịch vụ trên cho quý khách (nếu quý khách cần hỗ trợ chủ động liên hệ 0969 861 921 để Duy tư vấn và hỗ trợ nhanh, tốt nhất)

6Chế độ sau bán hàng của Duy MKT Web như thế nào?

Trong suốt quá trình sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ Duy MKT.

Duy sẽ giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có thể sử dụng website và cập nhật sản phẩm một cách tốt nhất. Hoặc nếu có sự cố về kĩ thuật chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục để website chạy ổn định.

Bảo hành 1 năm, bao luôn bảo mật giúp admin, không thể chắc chắn 100% nhưng hacker hack vào website của các quý khách cũng hơi khó!

Thêm một hai chức năng nào đó không quá phức tạp thì khỏi lấy tiền, bao free luôn, một số công ty khi quý khách muốn sửa hoặc nâng cấp đều phải tiền mới làm, họ có bảng giá, còn Duy MKT thì không!

Để thành công trên môi trường online bạn cần có Website

Duy MKT Web luôn đồng hành cùng Bạn

Duy MKT khẳng định với bạn rằng: “Việc thiết kế cho mình một trang website là cách duy nhất để khẳng định thương hiệu và xây dựng danh tiếng bền vững trên môi trường Internet. Một website tốt đồng nghĩa với một thương hiệu mạnh“. Chính vì thế Bạn nên xây dựng ngay cho mình một Website chuẩn SEO và chuyên nghiệp ngay từ bây giờ.

duymktweb icon 15

Website là nơi giúp bạn tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng một cách bền vững nhất.

duymktweb icon 16

Website giúp bạn tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu bền vững trên môi trường Internet.

Duy MKT Web nơi giúp bạn tạo website chuẩn SEO và phát triển bền vững

Liên Hệ Duy MKT WEB

Liên Hệ Trực Tiếp

Địa chỉ

Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian làm việc
Thứ 2 — Thứ 6
09:00 AM — 21:00 PM

Hotline/Zalo

0969 861 921

Email

support@duymktweb.com
duymkt.vn@gmail.com

Qua Các Mạng Xã Hội